Slot Tumble Dwarf

คนแคระเกลือกกลิ้ง

คนแคระจะบังคับคุณผ่านวิดีโอสล็อตธีมแฟนตาซีนี้ เปิดใช้งานโดย Cayetano Gaming รวมทั้ง Red Tiger Gaming มันมี 5 รีล 20 วินไลน์รวมทั้งคุณสมบัติคาถาอาคมเพื่อเพิ่มความสมดุลของคุณ เมื่อคุณเริ่มเล่นเกม Tumble Dwarf คุณจะมองเห็นคนแคระที่ควบคุมวงล้อรูปบ้านด้วยไม้เท้าของเขา รวมทั้งทุกๆสิ่งทุกๆอย่างขณะที่ยืนอยู่บนเห็ดสีแดงขนาดมโหฬารที่มีจุดสีขาว ถ้าเกิดคุณมีความคิดว่าสิ่งนี้เป็นได้ ให้เข้าสู่เกม รวมทั้งความข้องใจทั้งหมดทั้งปวงของคุณจะเป็นจริง รวมทั้งฯลฯ

ร่วมคนแคระสำหรับการเดินทางน่าพิศวง
Tumble Dwarf จะพาคุณไปสู่ทางที่เวทมนตร์พร้อมทั้งดาวแคระขาวที่ใส่เสื้อผ้าสีน้ำเงินในฐานะหัวหน้า เพื่อที่จะเปลี่ยนแปลงอัตราการชนะของคุณ เขาจะผสมยาบางอย่าง เล่นเวทมนตร์คาถาจากหนังสือ รวมทั้งเพิ่มกลเม็ดมายากลอื่นๆด้วยการใช้ไม้เท้าของเขากับหินสีเขียวที่สวยสดงดงามบนนั้น เขาจะคิดในใจในตอนค่ำ รวมทั้งเปลี่ยนเป็นนกฮูก

 

วงล้อที่มีหลังคาสร้างขึ้นระหว่างต้นไม้ 2 ต้น รวมทั้งข้างหน้าบ้านวงล้อนี้ คุณจะมองเห็นเห็ดพิษจำนวนมาก ทำให้คุณมีความคิดว่าเพศชายคนนี้มีด้านมืดรวมทั้งดูอย่างกับว่าเขาจะน่าสนใจเพิ่มมากขึ้น อย่างไรก็ดี ทัศนียภาพก็มองงดงามด้วยสีเขียวรวมทั้งสีเอิร์ธโทนอื่นๆในระยะไกล ทางซ้ายซึ่งแทบไม่เห็น พระราชวังตั้งตระหง่าน เสริมด้วยธีมแฟนตาซี

บนวงล้อ มีสัญลักษณ์ที่เกี่ยวพันกับเวทมนตร์จำนวนมาก รวมทั้งในหมู่พวกเขามีหนังสือเวทมนตร์คาถา หม้อขนาดใหญ่ ยา หนึ่งแหวนที่น่าจะเป็นคำสาปแช่ง รวมทั้งลูกบอลคริสตัลในฐานะไวด์ พวกเขาทั้งหมดทั้งปวงได้รับการออกแบบในสีสันที่นานาประการรวมทั้งแสดงในวันที่สดใสรวมทั้งมีแดด

 

คนแคระดื้อนี้ส่งฉบับพิเศษสองสามฉบับเช่นเดียวกัน 2 Scatters รวมทั้งสัญลักษณ์ฟรีสปิน

ขณะที่เกมดำเนินไป คุณจะได้โอกาสได้มองเห็นแอนิเมชั่นที่น่าทึ่งจำนวนมาก ซึ่งเป็นได้ด้วยสัญลักษณ์ที่วาดออกมาอย่างน่าประหลาดใจ ยิ่งกว่านั้นยังมีเสียงที่มีเสน่ห์ตลอดทั้งเกมพร้อมทั้งเสียงหัวเราะของคนแคระเป็นส่วนเสริมพิเศษ

Leave a Reply

Your email address will not be published.